Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hình thức quảng cáo có thể tiếp cận người nhìn ở mọi thời điểm trong ngày thì biển hộp đèn là một sự lựa chọn tối ưu.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên toàn quốc.

1. Đôi nét giới thiệu về hình thức quảng cáo biển hộp đèn

Quảng cáo biển hộp đèn (quảng cáo Lightbox) là một hình thức quảng cáo ngoài trời có “tuổi đời” khá dài so với các hình thức khác. Trước đây, nó xuất hiện trên thị trường chủ yếu tại các hàng quán nhỏ lẻ buôn bán vào buổi tối, thiết kế rất đơn giản, kích thước nhỏ. Còn ngày nay, biển hộp đèn đã trở thành một hình thức quảng cáo được triển khai trên diện rộng tại các siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, dải phân cách… với hình dáng, kích thước được nâng cấp hơn rất nhiều.

quảng cáo biển hộp đèn

Biển hộp đèn lắp đặt trong sân bay

Doanh nghiệp của bạn nếu có nhu cầu quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng ở tất cả các thời điểm trong ngày thì nên lựa chọn hình thức quảng cáo biển hộp đèn bởi đây là một hình thức hoạt động suốt cả ngày, đặc biệt là vào buổi tối. 

2. Một chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn được triển khai như thế nào?

Quảng cáo biển hộp đèn hiện được triển khai ở cả ngoài trời và trong nhà, nhưng chủ yếu là ngoài trời. Nếu như doanh nghiệp có nhu cầu thực thi chiến dịch quảng cáo này thì thông thường sẽ trải qua các bước như sau:

  • Tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp lựa chọn được số lượng biển, vị trí triển khai và thời gian chạy chiến dịch.

quảng cáo biển hộp đèn

Biển hộp đèn được lắp đặt ngay bên đường

  • Xin giấy phép quảng cáo từ chính quyền.
  • Hai bên thống nhất kí hợp đồng dịch vụ.
  • Agency sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế maquette sao cho tương ứng với kích thước của biển hộp đèn để không bị cắt hình hay vỡ nét.
  • Sau khi thống nhất được maquette bước cuối, đội ngũ nhân viên của agency sẽ tiến hành thi công chiến dịch theo như đã quy định trong hợp đồng.
  • Tiến hành nghiệm thu và bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

quảng cáo biển hộp đèn

Biển hộp đèn cỡ lớn quảng cáo cho BigK

quảng cáo biển hộp đèn

Một dạng biển hộp đèn được lắp đặt bên trong tòa nhà

Cấu tạo chung của biển hộp đèn đều có khung kim loại chắc chắn và được dán kín maquette quảng cáo ở bên ngoài. Bên trong sẽ được lắp đặt đèn để khi trời tối sẽ được bật sáng, giúp hình ảnh thương hiệu trở nên nổi bật và dễ dàng thu hút sự chú ý của người xung quanh. 

Đối với biển hộp đèn ngoài trời thì maquette quảng cáo được in từ bạt Hiflex và đối với biển hộp đèn trong nhà thì sẽ in từ bạt Backlit để đảm bảo hiệu ứng tầm nhìn được rõ nét nhất khi đèn chiếu vào buổi tối cũng như màu sắc tươi sáng vào ban ngày.

quảng cáo biển hộp đèn

Hệ thống đèn sẽ chiếu sáng từ bên trong biển hộp đèn

Chi phí quảng cáo biển hộp đèn cũng không quá cao, vì thế doanh nghiệp có thể cân nhắc triển khai tại các khu vực có đông người qua lại như sân bay, dải phân cách ở giữa đường… để tiếp cận được với đông đảo người xem nhất.

3. Một số lưu ý khi triển khai chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn

Quảng cáo biển hộp đèn thuộc loại hình quảng cáo ngoài trời tầm thấp, vì vậy nên trong quá trình triển khai chiến dịch cần có nhân viên đi kiểm tra chất lượng thường xuyên để xem có bị che khuất bởi vật cản gì không hoặc chất lượng có được đảm bảo không (ví dụ như đèn sáng hay bề mặt của hộp).

quảng cáo biển hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn cho thương hiệu Honda

Nên lựa chọn những vị trí quảng cáo đắc địa, càng đông người qua lại càng tốt bởi như vậy thì số lượng người xem tiếp cận với thương hiệu sẽ khả quan hơn rất nhiều.

Quảng cáo biển hộp đèn thường có diện tích không quá lớn, vì vậy mà các doanh nghiệp cần cân nhắc nội dung khi thiết kế maquette, càng ngắn gọn, rõ ràng và ấn tượng thì càng tốt, tránh các chi tiết rườm rà, nhỏ nhặt. 

4. Lựa chọn đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn

Unique Outdoor Agency hiện là đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay về lĩnh vực thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc, trong đó có quảng cáo biển hộp đèn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ triển khai các bước từ a – z với báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường cũng như sở hữu các vị trí quảng cáo biển hộp đèn đắc địa nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!