Doanh nghiệp của bạn đang muốn tiếp cận với đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp để quảng bá cho thương hiệu của mình? Vậy thì một chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf sẽ là một hướng đi cực kì đúng đắn và hiệu quả.

1. Quảng cáo tại sân tập Golf là gì?

Có thể nói, ở nước ta từ xưa đến nay, Golf vẫn luôn là môn thể thao sang trọng và đắt đỏ nhất nên khá kén đối tượng người chơi, chủ yếu là vua chúa, quý tộc và ngày nay thì thường là những người có điều kiện như doanh nhân, lãnh đạo công ty… Chơi Golf ngoài việc thư giãn, giải trí, luyện tập các kĩ năng thì còn là nơi để gắn kết, làm quen và là nơi khởi đầu cho những mối quan hệ hợp tác mới.

quảng cáo tại sân tập golf

Quảng cáo trên sân tập golf hướng tới đối tượng khách hàng ở phân khúc cao

Chính vì vậy, các doanh nghiệp đã và đang bắt đầu chú ý rất nhiều tới khu vực các sân tập Golf để quảng bá cho thương hiệu, chủ yếu là những nhãn hàng có đối tượng khách hàng mục tiêu thu nhập khá trở lên như mỹ phẩm, ô tô, bất động sản, trang sức…

2. Tại sao lại lựa chọn quảng cáo tại sân tập Golf chứ không phải là sân Golf?

Vì sao phần lớn các doanh nghiệp đều lựa chọn quảng cáo tại sân tập Golf chứ không phải là sân Golf? Bởi vì, khi người chơi đến sân Golf chủ yếu là để thi đấu, và họ sẽ phải di chuyển nhiều, liên tục cũng như tập trung cho trận đấu của mình, ít để ý đến xung quanh.

Ngược lại, sân tập Golf là nơi hội tụ rất đông đảo người chơi Golf từ mới tập cho đến chuyên nghiệp, họ đến đây để thi đấu, để tập luyện, thậm chí là nghỉ ngơi bởi nơi đây thường có hệ thống nhà hàng, resort cao cấp… Chính vì vậy, họ sẽ có nhiều khoảng thời gian trống đan xen và chắc chắn là sẽ quan sát được hình ảnh quảng cáo thương hiệu ít nhất là 1 lần.

Quảng cáo trên sân tập Golf có thể tiếp cận người xem ở cự li gần. Họ sẽ quan sát một cách tự nhiên khi hình ảnh thương hiệu đập vào mắt hoặc trở thành nguồn giải trí ngắn hạn khi cảm thấy chán trong thời gian nghỉ.

Maquette quảng cáo được in từ chất liệu decal, bạt Hiflex hoặc clip TVC… đều có chất lượng rõ nét, màu sắc sống động, giúp thu hút sự chú ý của người nhìn.

Kinh phí cho một chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf khá cao nên doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ xem có phù hợp với thương hiệu và ngân sách của mình hay không.

3. Gợi ý một số vị trí quảng cáo tại sân tập Golf hiệu quả nhất

Trong một sân tập Golf, ngoài khu vực để người chơi tập đánh bóng ra thì còn có rất nhiều khu vực khác như chỗ nghỉ, bãi gửi xe, thang máy… đều sở hữu rất nhiều vị trí quảng cáo hot. Chúng tôi đã thống kê ra được một số vị trí xuất hiện nhiều nhất tại các sân tập Golf hiện nay đó là:

  • Quảng cáo ở lối vào sân tập: Biển quảng cáo sẽ được đặt ở những vị trí dễ thấy trên đường dẫn vào sân tập như ở bên đường, ở giữa dải phân cách. Loại biển này được cấu tạo từ khung kim loại vững chắc, căng bên ngoài là bạt Hiflex với kích thước lớn, dễ dàng lọt vào tầm mắt của người xem.

quảng cáo tại sân tập golf

Quảng cáo trên đường dẫn vào sân tập golf

  • Quảng cáo trên vách ngăn line tập: Là hình thức sử dụng bề mặt của loại vách ngăn để dán maquette quảng cáo. Đây là loại vật dụng được bố trí ngay tại nơi người chơi tập đánh golf nhằm điều chỉnh tư thế, cách cầm gậy và duy trì sự riêng tư cho mỗi người.quảng cáo tại sân tập golf

    Quảng cáo trên vách ngăn line tập

  • Quảng cáo trên biển đặt ở vị trí cuối sân: Biển quảng cáo được lắp đặt ở vị trí cuối sân, nó sẽ xuất hiện trong tầm mắt của người chơi khi họ đánh bóng và nhìn theo đường bay của bóng. Mỗi lần người chơi đều đánh rất nhiều quả, vì vậy mà họ cũng sẽ liên tục quan sát thấy hình ảnh quảng cáo của thương hiệu.

quảng cáo tại sân tập golf

Vị trí đặt biển quảng cáo ở khu vực cuối sân tập

  • Quảng cáo trên hành lang, lối vào các tầng nhà: Đây là một trong những loại hình quảng cáo có thể tiếp cận từ cự li gần một cách khá tự nhiên đối với người nhìn. Đây là khu vực bắt buộc ai đến sân tập golf đều phải đi qua đây, khi di chuyển thì tầm mắt của người chơi sẽ dễ dàng hướng đến những biển quảng cáo được gắn ở trên tường, giúp cho thương hiệu được ghi nhớ trong tâm trí của họ.

quảng cáo tại sân tập golf

Quảng cáo màn hình Frame trong thang máy

  • Chiếu hình ảnh/clip TVC trên màn hình Lcd, Frame trước và trong thang máy: Màn hình Lcd sẽ được gắn ở bên ngoài thang máy còn màn hình Frame được gắn ở bên trong thang máy, phát xen kẽ nội dung quảng cáo với thời lượng từ 15 – 30s.

Doanh nghiệp có thể cân nhắc về nội dung, nguồn ngân sách của chiến dịch để lựa chọn xem vị trí nào là phù hợp nhất.

4. Một chiến dịch quảng cáo trên sân tập Golf cần trải qua những công đoạn nào?

Bước 1: Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn sân tập Golf, hình thức quảng cáo, thời gian triển khai.

Bước 2: Kí hợp đồng dịch vụ.

Bước 3: Hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo.

Bước 4: Duyệt lần cuối, tiến hành in để thi công.

Bước 5: Đội ngũ thi công sẽ tiến hành triển khai chiến dịch.

Bước 6: Nghiệm thu, bảo hành chất lượng.

5. Lựa chọn đơn vị thực thi chiến dịch quảng cáo trên sân tập Golf hiệu quả

Đối với những doanh nghiệp nào đang muốn tiếp cận đến các đối tượng khách hàng ở phân khúc cao để khẳng định đẳng cấp của thương hiệu thì một chiến dịch quảng cáo tại sân tập Golf là hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi là Unique Outdoor Agency, chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên cả nước, đặc biệt là quảng cáo tại sân tập Golf với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!