Unique Outdoor Agency

VỀ CHÚNG TÔI

Unique Outdoor Advertising là Outdoor Agency đầu tiên trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều đơn vị trong nước và đến từ quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia…) với các dự án quảng cáo lớn.

Chúng tôi am hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, nắm rõ tất cả thông tin về các hình thức quảng cáo và có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành

Ngoài ra, chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược được ưu tiên hàng đầu của các đối tác Taxi lớn: Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi Vinasun, Vinataxi để mang tới dịch vụ quảng cáo trên Taxi chất lượng cho khách hàng.

THÀNH TỰU

 • CEO với kinh nghiệm 10 năm và Unique Outdoor Agency với 5 năm giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời
 • Mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam
 • Là đối tác chiến lược được ưu tiên hàng đầu của các hãng Taxi lớn: Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi Vinasun, VinaTaxi…
 • Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời, ngân sách cao nhất lên tới 15 tỷ.
 • Hàng trăm khách hàng tìm đến Unique, trong đó có các khách hàng đến từ Anh, Mỹ, Hàn, Nhật, Indonesia…
Unique Outdoor Agency
Unique Outdoor Agency

SỨ MỆNH

Trong những chiến dịch quảng cáo truyền thông, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Điều đó được thể hiện bằng việc áp dụng quy trình triển khai cũng như hệ thống giám sát để đảm bảo chiến dịch quảng cáo luôn hoạt động tốt nhất.

Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với:
 • Chiến dịch quảng cáo tổng thể được tư vấn kỹ càng
 • Những vị trí và hình thức quảng cáo phù hợp nhất
 • Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

TẦM NHÌN

 • Unique sẽ luôn nỗ lực để dẫn đầu trong việc thực thi các kế hoạch quảng cáo ngoài trời tổng thể trên toàn quốc cho khách hàng.
 • Mục tiêu trở thành Agency quảng cáo ngoài trời IPO đầu tiên tại Việt Nam.
 • Và là thương hiệu “Top of mind” về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.
Unique Outdoor Agency

CAM KẾT

Với rất nhiều kênh quảng cáo truyền thông, bạn có lẽ sẽ do dự không biết cái nào là tốt nhất cho mình. Chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều những dòng sản phẩm để bạn lựa chọn, sao cho số tiền mà bạn bỏ ra có khả năng tiếp cận được thị trường hiệu quả nhất. Khi bạn đầu tư vào Bảng quảng cáo lớn hay xuất hiện trên nhà chờ xe buýt,  hay thể hiện hoành tráng trên trụ quảng cáo lớn. Và điều chắc chắn là sản phẩn, dịch vụ của bạn đã được nhận diện.

Cố gắng quyết định kênh truyền thông nào là đúng cho bạn. Những  hướng dẫn cho sản phẩm của bạn chỉ ra rất nhiều  dạng khác nhau, bạn cần một sự chi tiết  để đưa ra quyết định chính thức, bạn đang gặp khó khăn với các thuật ngữ quảng cáo ngoài trời, chúng tôi luôn sẵn sáng mang đến cho bạn chi tiết  những từ chuyên môn, với sự giải thích giải thích rõ ràng. Về phần thiết kế,  đội ngũ sáng tạo sẽ  làm việc sát với khách hàng để đưa ra những chiến lược quảng cáo ngoài trời tiếp cận hiệu quả với khách hàng của bạn..Chúng tôi là đơn vị cung cấp tất cả  đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với Đội ngũ sáng tạo, đội ngũ thi công,… giá cả hợp lý  từ việc lên ý tưởng đến khi hoàn tất thực hiện.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm nổi bật và tốt nhất cho khách hàng. Trong nhiều năm qua điều này luôn là phương châm kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi tự hào với truyền thống này, và hơn nữa cũng luôn hướng về tương lai với mục tiêu tiếp tục phát triển nâng cấp sản phẩm, nghiên cứu những cách thức mới sáng tạo hơn, để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, mang đến nhiều hiệu quả hơn cho tất cả các khách hàng nhỏ và lớn.

Dịch vụ tốt và mang lại hiệu quả cho khách hàng luôn là nỗ lực phấn đấu của chúng tôi.